Em xin giới thiệu, em là Nguyễn Trần Khánh Duy - sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghiệp thực phẩm (Chương trình tiến tiến) - Khoa công nghệ hóa học và thực phẩm - trường Đại học Nông Lâm HCM.
Chương trình tiên tiến được giảng dạy theo chương trình của đại học UC Davis Hoa Kỳ với đại ngũ giảng viên quốc tế và Việt Nam có trình độ cao. Được đào tạo và giảng dạy bằng 100% tiếng Anh.
- Kiểm tra đầu vào nguyên liệu chất lượng và đảm bảo chất lượng cho quá trình sản xuất.
- Tham khảo và hỗ trợ xây dựng sơ đồ HACCP.
- Sơ đồ hóa các nguyên liệu và thành phẩm chỉ tiêu hóa.
- Kiểm soát và đảm bảo hoạt động sản xuất theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ an toàn thực phẩm và các vấn đề HACCP.
- Đảm bảo chất lượng cho thành phẩm đúng chỉ tiêu theo hồ sơ HACCP.
- Lấy mẫu và phân tích mẫu.
- Tham gia vào quá trình lưu trữ mẫu.
- Rà khống và lưu trữ hồ sơ.
- Kiểm soát và lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào
- Vận hành sơ chế và chế biến yến xào từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.
- Phân tích và kiểm soát an toàn và chất lượng của thành phẩm.
- Xử lý khiếu nại khách hàng và đưa ra biện pháp xử lý, khắc phục và phòng ngừa.
- Các công việc khác được giao bởi quản lý.
- Kiểm tra, chọn lọc nguyên liệu đầu vào phục vụ cho quá trình sản xuất.
- Áp dụng quy trình và thực hiện hoạt động theo đúng chỉ tiêu vệ sinh an toànthực phẩm.
- Kiểm soát khẩu phần ăn và tỉ lệ dinh dưỡng.
- Tham gia vào quá trình lưu trữ mẫu