image

Nguyễn Trần Khánh Duy

Kỹ sư Công nghệ thực phẩm

Kỹ năng

Trung thực
Tỉ mỉ
Tin học văn phòng
Kỹ năng nghiên cứu
Làm việc nhóm
Khả năng thích nghi
Chịu được áp lực công việc
Thông thạo ngoại ngữ

Liên hệ Nguyễn Trần Khánh Duy

Điều khoản sử dụng Terms and Conditions

Giới thiệu

Em xin giới thiệu, em là Nguyễn Trần Khánh Duy - sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghiệp thực phẩm (Chương trình tiến tiến) - Khoa công nghệ hóa học và thực phẩm - trường Đại học Nông Lâm HCM.

Thông tin bổ sung

  • Địa chỉ liên lạcDĩ An, Bình Dương
  • Bạn làCá nhân ngoài MITC
  • Tình trạng hôn nhânĐộc thân

Đào tạo

Kĩ sư công nghệ thực phẩm (Chương trình tiên tiến) - Khoa Công nghệ Hóa Học và Thực Phẩm
Trường Đại học Nông Lâm HCM

Chương trình tiên tiến được giảng dạy theo chương trình của đại học UC Davis Hoa Kỳ với đại ngũ giảng viên quốc tế và Việt Nam có trình độ cao. Được đào tạo và giảng dạy bằng 100% tiếng Anh.

Kinh nghiệm

March 2023 -September 2023
Nhân viên QA
Mondelez Kinh Đô Việt Nam

- Kiểm tra đầu vào nguyên liệu chất lượng và đảm bảo chất lượng cho quá trình sản xuất.

- Tham khảo và hỗ trợ xây dựng sơ đồ HACCP.
- Sơ đồ hóa các nguyên liệu và thành phẩm chỉ tiêu hóa.
- Kiểm soát và đảm bảo hoạt động sản xuất theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ an toàn thực phẩm và các vấn đề HACCP.
- Đảm bảo chất lượng cho thành phẩm đúng chỉ tiêu theo hồ sơ HACCP.

- Lấy mẫu và phân tích mẫu. 
- Tham gia vào quá trình lưu trữ mẫu.
- Rà khống và lưu trữ hồ sơ.

November 2020 -May 2021
Kỹ thuật viên sản xuất
Yến sào Hanie

- Kiểm soát và lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào

 - Vận hành sơ chế và chế biến yến xào từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.

- Phân tích và kiểm soát an toàn và chất lượng của thành phẩm.

- Xử lý khiếu nại khách hàng và đưa ra biện pháp xử lý, khắc phục và phòng ngừa.

- Các công việc khác được giao bởi quản lý.

March 2020 -June 2020
Thực tập sinh QC
Công ty suất ăn công nghiệp Phụng Hoàng Phát KTV

- Kiểm tra, chọn lọc nguyên liệu đầu vào phục vụ cho quá trình sản xuất.

- Áp dụng quy trình và thực hiện hoạt động theo đúng chỉ tiêu vệ sinh an toànthực phẩm.

- Kiểm soát khẩu phần ăn và tỉ lệ dinh dưỡng.

- Tham gia vào quá trình lưu trữ mẫu

Giải thưởng & Chứng nhận

Tin Học IC3 GS4
IIG Việt Nam

Tiếng Anh B2

Uploading