company profile image

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ANH GIA

Giới thiệu

Công Ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Anh Gia xin kính chào quý Công ty đã ghé thăm website của chúng tôi. Anh Gia xin gửi đến đôi lời giới thiệu:

Như mọi người được biết công nghiệp cơ khí là một ngành kinh tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của ngành công nghiệp  này vừa là nền tảng, vừa là động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.

Đón đầu những cơ hội vàng của thị trường trong thời đại mới, thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước hòa cùng xu thế hội nhập quốc tế, và thực hiện chiến lược phát triển dài hạn của công ty, Anh Gia đã đầu tư xây dựng khu xưởng mới khang trang, cùng với các trang thiết bị chuyên dùng kèm theo đó là tăng cường kỹ sư trẻ, đội ngũ nhiệt huyết, công nhân lành nghề để đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Với những kinh nghiệm có được trong thời gian hoạt động, Anh Gia sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển hơn nữa để đạt mục tiêu là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cơ khí chế tạo của Việt Nam, luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần vào sự thành công của khách hàng.

Với phương châm:" Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa vạn năng của chúng tôi" nên Anh Gia không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để không ngừng nâng cao năng suất, mang chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với quý khách. 

Anh Gia xin gửi lời tri ân đến tất cả các cá nhân, tổ chức đã tin tưởng và hợp tác cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong tương lai không xa các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp nước nhà lên ngang bằng các nước trong khu vực và thế giới. Đến với Anh Gia để tôi và bạn hiện thực hóa niềm hy vọng đó.

Sau cùng xin gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người ! 

Uploading