image

Hé lộ ngành nghề khiến vạn người ghen tị

Xuất phát từ đặc điểm của một ngành dịch vụ với môi trường giao tiếp hiện đại, phát huy khả năng sử dụng ngoại ngữ, rèn luyện khả năng làm việc chuyên nghiệp. Và đặc biệt là ngành nghề được đông đảo bạn trẻ yêu thích không đâu khác đó chính là ngành Quản trị khách sạn. Vậy ngành quản trị khách sạn có gì đặc biệt lại khiến đông đảo mọi người ghen tị. Hãy cùng tìm hiểu với Mitc nhé!

Môi trường làm việc lý tưởng

Khi lựa chọn ngành quản trị khách sạn, bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng những đồng nghiệp thân thiện và niềm nở, gặp gỡ, giao lưu với những con người thú vị, từ khách địa phương cho đến người ngoại quốc, hay những nhân vật nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực. Với cách quản lý chuyên nghiệp, mang lại sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng, mối quan hệ của bạn cũng sẽ được mở rộng. Không những thế trong không gian tiện nghi, văn minh và yên tĩnh nơi làm việc tuyệt vời này sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn giữa những thăng trầm của cuộc sống hàng ngày.

Ngành nghề mang đến niềm vui cho mọi người

Nếu có một ngành nghề mà sự hài lòng của khách hàng được xem là tiêu chí “sống còn”, thì đó chắc chắn là ngành quản trị khách sạn. Dù bạn đang đảm nhiệm chức vụ nào, là nhân viên lễ tân, bộ phận buồng phòng hay ẩm thực và cả khi bạn là nhà quản lý điều hành thì nhiệm vụ hàng đầu của bạn chính là duy trì niềm vui và đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Một thái độ nhã nhặn niềm nở, một cử chỉ quan tâm chu đáo…cũng có thể khiến khách hàng cảm thấy như họ đã có một ngày tốt lành và chắc chắn bạn cũng sẽ nhận lại được rất nhiều niềm vui trong công việc..

Cơ hội ngắm nhìn thế giới

Nếu bạn là người thích khám phá và trải nghiệm nhiều nền văn hóa?  Thì ngành học này sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê đó. Với chuyên ngành quản trị khách sạn, bạn sẽ có cơ hội đi công tác và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại nhiều khách sạn trong và ngoài nước. Hoặc thậm chí, điều động đến một thành phố khác trong 1-2 năm cũng là điều thường thấy trong ngành này.

Một điểm tuyệt vời khác nữa, đó là nhân viên khách sạn còn được ưu đãi miễn phí và giảm giá khi đi du lịch. Điều này có thể giúp bạn và gia đình dễ dàng đặt phòng (nhất là vào mùa cao điểm) thật là điều lý tưởng phải không nào.

Mức lương ngành quản trị khách sạn hấp dẫn

Có thể thấy, theo đuổi đam mê là điều tuyệt vời, tuy nhiên chỉ đam mê thôi thì chưa đủ. Nếu “đam mê” và “thu nhập” cùng song hành thì quả thật tuyệt vời. Và may mắn thay, Quản trị Khách sạn  lại là một trong những ngành đang có thu nhập cao nhất tại Việt Nam. Theo thống kê, mức lương khởi điểm cho sinh viên mới tốt nghiệp là từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng. Đối với cấp quản lý, giám sát mức lương trung bình là 24 triệu đồng/ tháng… Nếu được ra nước ngoài làm việc hoặc làm cho các khách sạn có vốn đầu tư nước ngoài thì thu nhập có thể lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu.

Ngoài ra khi lựa chọn ngành nghề này bạn sẽ trao dồi được nhiều kiến thức về văn hóa, xã hội. Kỹ năng giao tiếp và khả năng ngoại ngữ cũng sẽ được nâng cao. Bạn sẽ xây dựng được cho mình một nếp sống chỉnh chu cẩn thận. Thật quá hấp dẫn phải không nào?

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra chân ái của cuộc đời mình, hãy theo đuổi đam mê của mình nhé. Hiện tại trường Cao Đẳng Công Thương miền Trung  là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn được nhiều sinh viên tin tưởng và lựa chọn. Để được tư vấn thêm về ngành quản trị khách sạn, hãy liên hệ với trường Cao Đẳng Công Thương miền Trung qua hotline: 0869291168 hoặc truy cập vào Fanpage: http://facebook.com/mitc.edu.vn/ để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Gửi bình luận


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Uploading